CNVCLĐ TỈNH PHÚ THỌ THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2018)
Thấm nhuần tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh
25/06/2015  - 2:06 PM
PhuthoPortal - Năm 2015 là năm tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và Đại hội thi đua yêu nước toàn tỉnh lần thứ V. Khắp từ thành thị đến nông thôn; từ các cơ quan, đơn vị, trường học đến các doanh nghiệp đâu đâu cũng dấy lên các phong trào thi đua sôi nổi, xuất hiện những điển hình tiên tiến được tôn vinh, biểu dương, tạo ra động lực mới cho công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.
Xem tiếp
Học Bác từ những điều giản dị
25/06/2015  - 2:05 PM
PhuthoPortal - Những ngày tháng 5, chúng ta cùng nhớ về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại.
Xem tiếp
Phú Thọ sau 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị: Tỏa sáng những tập thể, cá nhân điển hình
25/06/2015  - 2:03 PM
PhuthoPortal - Sinh thời, Bác Hồ đã 9 lần về thăm Phú Thọ. Người đã để lại những tình cảm lớn lao cho mảnh đất này cùng với những lời di huấn thiêng liêng. Khắc ghi những lời Bác dạy, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Thọ đã tích cực triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Sau 4 năm, việc học và làm theo gương Bác đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, ngày càng đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực trên các mặt đời sống - xã hội, góp phần xây dựng quê hương Phú Thọ ngày càng giàu đẹp
Xem tiếp
Tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về học tập Bác Hồ
25/06/2015  - 2:02 PM
PhuthoPortal - Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), sáng 14/4, Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết 4 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Xem tiếp
Khai trương và phát lên mạng internet Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh
25/06/2015  - 1:56 PM
Sáng 19/5, nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ khai trương và phát lên mạng internet Trang thông tin điện tử Hồ Chí Minh tại địa chỉ http://hochiminh.vn. Đồng chí Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự và bấm nút khai trương.
Xem tiếp
Khắc ghi lời Người dạy
29/09/2014  - 2:29 PM
PhuthoPortal - Đã 60 năm kể từ ngày Bác Hồ kính yêu về thăm Đền Hùng, gặp gỡ và giao nhiệm vụ cho các chiến sĩ Đại đoàn quân Tiên phong, đồng thời cũng căn dặn lực lượng vũ trang và nhân dân cả nước: “Các Vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Lời căn dặn thiêng liêng của Người tới nay vẫn còn vang vọng trong tâm trí của mỗi người dân đất Việt, là nguồn cổ vũ, động viên, trở thành ý chí của toàn quân và toàn dân vượt qua khó khăn, thách thức, giành nhiều thành tựu quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Xem tiếp
Những lời dạy của Bác Hồ đối với Công đoàn
29/09/2014  - 2:26 PM
Trong những năm 1920, cùng với quá trình truyền bá chủ nghĩa Mác-Lênin, vận động thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc đã làm hết sức mình để giác ngộ và thức tỉnh giai cấp công nhân Việt Nam đến với phong trào đấu tranh cách mạng giành độc lập dân tộc. Người luôn giành sự quan tâm sâu sắc đến quyền lợi của giai cấp công nhân và người lao động.
Xem tiếp
Bác Hồ trong lòng người dân đất Tổ
29/09/2014  - 2:22 PM
PhuthoPortal - “Bác Hồ, Người là tình yêu thiết tha nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại…”. “Bác Hồ” - tên gọi bình dị mà thiêng liêng ấy khiến bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng cảm thấy xúc động, tự hào. Bác đã đi xa gần nửa thế kỷ, nhưng hình ảnh giản dị, đầy cao quý về vị cha già dân tộc vẫn không phai mờ trong lòng người dân Việt Nam. Với người dân đất Tổ, Bác vẫn ở đâu đó, rất gần gũi, thân thương trong cuộc sống hằng ngày như để dõi theo sự phát triển đi lên của đất nước nói chung và mảnh đất kinh đô xưa nói riêng
Xem tiếp
THÔNG BÁO
CV “Vv phát biểu ý kiến tại hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp với Công an tỉnh ”
THƯ VIỆN ẢNH
HỘI DIỄN LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHÌ VÀ KỶ NIỆM 85 NĂM CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

PHÚ THỌ NHỮNG LẦN ĐƯỢC ĐÓN BÁC HỒ VỀ THĂM

Biểu Dương điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ giai đoạn 2010 - 2015

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN PHÚ THỌ

CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN PHÚ THỌ


Xem tất cả

VIDEO CLIP
MUSIC

LIÊN KẾT
TRUY CẬP
Số người đang online:
168
Số lượt truy cập:
187

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG ĐOÀN ĐẤT TỔ
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH PHÚ THỌ

Giấy phép số:18/GP-TTĐT ngày 07/11/2014 do Sở Thông tin và Truyền thông Phú Thọ cấp.

Chịu trách nhiệm: Bà Nguyễn Thị Hồng Lâm - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành - Trưng Vương - Việt Trì - Phú Thọ.
  Điện thoại: (0210) 3846 482; Email: congdoandatto@gmail.com